0927.178.138
Dịch vụ chống thấm tại TPHCM

Dịch vụ chống thấm tại TPHCM – Thợ Giỏi

Dịch vụ chống thấm tại TPHCM được cung cấp bởi Lộc Phát được sự tín nhiệm của khách hàng và người dùng. Công ty có đội ngũ trên 50 người trải dài các khu vực quận huyện nhằm khảo sát và báo giá khi nhận cuộc gọi, chúng tôi có mặt trong 30p kể từ khi nhận yêu cầu. Nhằm khắc phục tình trạng nhà bị dột, thấm tường, thấm trần, hư hỏng trần thạch cao và ảnh hưởng đường điện âm tường. Quý khách gọi ngay cho công ty Lộc Phát để nhận được sự quan tâm của chúng tôi đến nhà của bạn ngay.

Chống thấm là hạng mục cần thiết trong quá trình sau xây sửa nhà ở, nhằm đảm bảo tuổi thọ nhà bạn luôn được bền bỉ và hoạt động lâu dài tránh ảnh hưởng các vấn đề điện. Phần lớn hiện nay công ty Lộc Phát đi đến khảo sát chống thấm tường nhà và chống thấm trần nhà, thì nhà đã bị thấm trầm trọng. Vậy làm cách nào nhận biết trước khi có dấu hiệu nước đọng từng mảng trên trần, hoặc đường dài trên tường nhà bạn. Dịch vụ chống thấm tại TPHCM sẽ giải đáp các thắc mắc về nguyên nhân thấm và các dịch vụ công ty nhé.

Thợ chống thấm tại TPHCM chuyên nghiệp uy tín
Thợ chống thấm tại TPHCM chuyên nghiệp uy tín

Thợ chống thấm Lộc Phát là những chuyên gia chuyên nghiệp trong lĩnh vực xử lý, phòng và khắc phục các vấn đề liên quan đến thấm nước, ẩm mốc và ảnh hưởng tiêu cực của nước đối với cấu trúc xây dựng. Họ là những người có kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu về các kỹ thuật, vật liệu và phương pháp mới nhất để đảm bảo tính bền vững của công trình.

Với khả năng phân tích và đánh giá chính xác, thợ chống thấm chất lượng có thể xác định nguyên nhân gây thấm và tư vấn giải pháp hiệu quả nhất. Họ có thể làm việc trên nhiều loại bề mặt và vật liệu khác nhau như bê tông, gạch, xi măng, thép, tôn, và nhiều loại lớp phủ khác.

Tại sao phải chống thấm tường trần nhà.

Tại sao phải chống thấm nhà?

Tại sao cần phải liên hệ với công ty chống thấm mà không tự làm?

Công ty chống thấm xong rồi nếu bị thấm lại thì làm sao?

Đó vẫn luôn là các câu hỏi của quý khách khi cần tìm đến một dịch vụ chống thấm nhà cũ, vậy để chúng tôi cùng trả lời cho quý khách tại sao cần phải chống thấm nhé.

Chống thấm là hành động bảo vệ nhà trước sự ăn mòn của nước mưa,. Các vết nứt chân chim bên tường, cạnh hông 2 nhà sát nhau hoặc trong lúc xây dựng không được trang bị chống thấm. Sau một thời gian nước mưa ngấm vào dần dần qua lớp sơn, rồi ăn mòn đến lớp xi măng và vào đến tường trần nhà, 1 tháng 2 tháng rồi 1 năm 2 năm. Nước mưa đọng lại, lâu ngày gây ra ẩm thấp dẫn đến các tình trạng nhà bị thấm dần và sau đó bắt buộc cần phải chống thấm nhà, nếu không tình trạng ngày càng xấu đi.

Về độ an toàn kết cấu nhà.

Với câu hỏi là tại sao không tự chống thấm mà phải thuê dịch vụ công ty?. Thì đó là về độ an toàn trong thi công, kinh nghiệm trong quá trình chống thấm và hiểu rõ nguyên nhân mới chính là mấu chốt. Quý khách hoàn toàn có thể mua các bình xịt cao su non trên sàn TMĐT xịt những chỗ khe hở tường nhưng lại không nên làm như vậy.

Trong quá trình khảo sát thường thì nhà có các khe nứt tường nhà sân thượng, việc xịt lên ngăn chặn vết nứt kia không có ý nghĩa gì. Vì nhà của quý khách đâu chỉ thấm ở mỗi vị trí đó và chưa chắc nó cũng thấm từ vị trí đó. Ngoài ra nó còn làm ảnh hưởng tổng thể nhà đi xuống trầm trọng, mà vấn đề bị thấm cũng chưa giải quyết được. Ảnh hưởng đến đường điện trong nhà, nếu đã bị quý khách xem ngay dịch vụ sửa điện tại nhà này.

Xem thêm các hạng mục sửa nhà tại TPHCM để gia cố thêm kết cấu của nhà bạn nhé

Trong quá trình làm việc, thợ chống thấm nhà cũ thường sử dụng các công nghệ và công cụ tiên tiến như phân tích độ ẩm, đo đạc thấm nước và ứng dụng các hóa chất chuyên dụng để ngăn ngừa sự xâm nhập của nước và ngăn chặn sự hình thành ẩm mốc.

Về tính thẩm mĩ

Công ty chúng tôi cung cấp các dịch vụ chống thấm tại TPHCM, luôn luôn đề cao các việc như tình thẩm mĩ của nhà cửa. Bằng cách đục các tường nhà và trần nhà xử lý chống thấm, sau đó dùng xi măng dặm vá và chờ cho khô, sử dụng đúng mã màu sơn lên để sơn lại cho đồng bộ nước sơn của nhà. Nhằm tăng độ thẩm mĩxử lý chống thấm hiệu quả của nhà.

Sự uy tín và chất lượng của thợ chống thấm công ty Lộc Phát được đánh giá dựa trên kinh nghiệm và khả năng tìm ra nguyên nhân gốc rễ gây ra vấn đề và cách sửa chữa một cách hiệu quả nhất. Họ cần phải luôn nắm bắt những công nghệ mới nhất và không ngừng cập nhật kiến thức để đáp ứng tốt hơn nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Về an toàn cho sức khoẻ

An toàn cho sức khoẻ luôn là điều mà công ty chúng tôi hướng đến, luôn tìm cách loại bỏ triệt để tường ẩm mốc, nhà luôn bị nước nhỏ giọt làm gây mùi khó chịu. Bên cạnh đó thì tinh thần sống thoải mái với nước sơn mới và không có hiện trạng nhà bị thấm mới là điều tuyệt vời mà bạn mong chờ. Không gian thoải mái, không bị ảnh hưởng đầu óc sẽ khiến con cái bạn vui vẻ hơn, loại bỏ ưu phiền và bức xúc trong người.

Về chế độ bảo hành chống thấm tại Lộc Phát

Công ty luôn cam kết mang đến dịch vụ chống thấm chất lượng  đứng top đầu tại Hồ Chí Minh. Chúng tôi có đội thợ trên 15 năm kinh nghiệm trong việc chống thấm tường nhà tại TPHCMchống thấm trần nhà tại TPHCM.

Đảm bảo làm việc hiệu quả và mang lại tích cực sống cho người dân. Bảo hành chống thấm được công ty cam kết lên đến 24 tháng, xuyên suốt thời gian đó nếu bị thấm lại chúng tôi cam kết hỗ trợ tận nơi và miễn phí. Có thể xem qua về chính sách bảo hành hạng mục của chúng tôi tại đây.

Dịch vụ chống thấm tại TPHCM trọn gói chuyên nghiệp
Dịch vụ chống thấm tại TPHCM trọn gói chuyên nghiệp

Công việc của thợ chống thấm không chỉ dừng lại ở xử lý sự cố sau khi xảy ra, mà còn bao gồm việc tư vấn và thực hiện các biện pháp phòng ngừa trước khi sự cố xảy ra. Điều này giúp bảo vệ công trình khỏi những tổn thất về kinh tế và thời gian do hậu quả của thấm nước gây ra.

Dịch vụ chống thấm tại TPHCM Lộc Phát

Lộc Phát cung cấp các dịch vụ chống thấm tại TPHCM cho quý khách. Với đội ngũ dày dặn kinh nghiệm trải dài khắp các quận huyện tại Hồ Chí Minh, sẵn sàng có mặt tận nơi khảo sát và báo giá miễn phí. Sau đó lên hợp đồng cho khách hàng và công ty thoả thuận 2 bên rồi tiến hành thi công. Các dịch vụ chống thấm Lộc Phát cung cấp bao gồm:

Dịch vụ chống thấm tường nhà.

 • Tường nhà luôn có 1 mặt ở ngoài và 1 mặt ở trong, mặt ngoài nhà luôn chịu các biến đổi thời tiết như mưa và nắng. Tại khu vực Hồ Chí Minh nắng mưa rất thất thường vì khí hậu cận xích đạo. Vì vậy khó thể bỏ qua tình trạng tường nhà ngày 1 xấu đi.
 • Chống thấm tường ngoài nếu các nhà xung quanh chưa được xây lên, nếu có xây thì chỉ được chống thấm ở 2 khe tiếp giáp nhà nhau.
 • Chống thấm tường nhà trong bằng các bước sau:

Bước 1: Sử dụng chổi sắt loại bỏ lớp sơn nhà cũ, lớp sơn ve cũ bị bong, chỗ khe nứt hở.

Bước 2: Trám lại các điểm nứt bằng hồ vữa để trám vết hở và làm mịn bề mặt.

Bước 3: Kiểm tra bề mặt xem độ mịn và độ ẩm của tường

Bước 4: Sử dụng sơn chống thấm, sơn phủ 1 đến 2 lớp lần lượt và chậm rãi

Lưu ý là chọn các loại sơn chống thấm chất lượng, các loại hồ trám lại đảm bảo độ kết dính cao và độ ẩm tường ít hơn 15%.

Dịch vụ chống thấm trần nhà.

 • Thấm trần nhà là hậu quả của việc sử dụng bê tông không đạt yêu cầu nên làm cho nền xi măng xuống cấp. Xử lý thoát nước sân thượng kém làm tắc nghẽn và không được trang bị chống thấm sân thượng
 • Nên sử dụng chống thấm sân thượng ưu tiên hơn và xử lý thoát nước tránh nước ứ đọng.
 • Chống thấm trần nhà bằng các bước sau

Bước 1: Sử dụng chổi sắt loại bỏ lớp sơn hay lớp sơn ve cũ bị hư hỏng, các khe nứt

Bước 2: Trám lại các vết nứt tường nhà bằng hồ hoặc silicon, kiểm tra độ mịn

Bước 3: Xử lý chống thấm trần nhà bằng sơn chống thấm phủ 1 đến 2 lớp

Nếu bạn có sân thượng, cần thoát nước tránh ứ đọng có thể xem ngay dịch vụ sửa đường ống nước này ngay

Dịch vụ chống thấm nhà cũ.

Nhà luôn luôn cũ đi chỉ sau 3 đến 5 năm đưa vào hoạt động, lớp sơn dần tróc ra và dần ố màu. Vậy chúng ta nên xử lý chống thấm nhà cũ nguyên căn như thế nào

 1. Vệ sinh sạch sẽ tường nhà, trần nhà bằng chổi sắt, chà cho bay lớp sơn ngoài cùng
 2. Tìm các điểm vết nứt, vết hở, vết nứt chân chim thành đường, đánh dấu lại
 3. Sử dụng vật liệu chống thấm chuyên dụng, bột vữa trám hoặc hồchuyên cho tường và trần nhà
 4. Xử lý bề mặt lán mịn rồi tiến hành sơn chống thấm. Sơn đều và phủ từng lớp lên nhau, đảm bảo tường nhà khô ráo trước khi sơn.

Dịch vụ chống thấm ngược, bạn có cần không?

Chống thấm ngược” là một trong các dịch vụ về chống thấm nhà, nhằm mang đến các sự bảo vệ về tường nhà và trần nhà ở phía trong mặt kiết cấu. Thường vị trí chống thấm ngược sẽ không có tiếp xúc với lớp tường bị thấm. Thường thì việc này chỉ sảy ra khi việc chống thấm bình thường không thực hiện được.

Vậy nên câu trả lời vẫn là tuỳ theo tình trạng nhà bạn, để sử dụng mục đích của chống thấm ngược. Trong trường hợp bắt buộc thì vẫn phải sử dụng hạng mục này. Hoặc nếu quý khách có nhu cầu thì Lộc Phát vẫn cung cấp dịch vụ này, đảm bảo độ an toàn về chống thấm nhà lên cao hơn.

Chống thấm khe tiếp giáp tường 2 nhà sát nhau.

Việc chống thấm khe tiếp giáp tường giữa 2 nhà là điều có thể coi là bắt buộc khi bạn xây dựng nhà mới, mà bên cạnh đã có nhà đã xây. Vì khi nhà bạn xây mới và xây dựng sau, thì việc chống thấm mặt ngoài nhà là không có.  Nên việc chống thấm khe tiếp giáp giữa 2 nhà là đang bảo vệ nước không bị chui lọt vào giữa khe hở nhà bạn và nhà bên cạnh. Các loại hình sử dụng chống thấm khe tiếp giáp giữa hai nhà như sau:

 • Trường hợp khe tiếp giáp giữa 2 nhà nhỏ: Có thể sử dụng keo chống thấm khe tường, sử dụng bình xịt và xịt cẩn thận tiếp giáp giữa 2 nhà. Không để khoảng hở giữa 2 nhà xuất hiện.
 • Trường hợp khe tiếp giáp giữa 2 nhà vừa: Sử dụng màng chống thấm để trám và bít lại tường 2 nhà, cố định nước mưa không ứ đọng và chảy vào,
 • Trường hợp khe tiếp giáp giữa 2 nhà lớn dưới 10cm: Thợ thi công tạo lòng máng tuỳ theo điều kiện, sử dụng vữa và gạch vụn tạo ra vách máng. Sau đó trát về mặt và sơn chống thấm lên

Bạn có thể xem thêm lắp đặt tôn giữa khe tiếp giáp 2 nhà tại đây: https://diennuoclocphat.com/lam-mai-ton-tai-tphcm/

Lăn sơn chống thấm ngoài trời, bạn có cần?

Lăn sơn chống thấm ngoài trời là điều cần làm cho nhà mới xây, nó giúp bảo vệ nhà trước sự xâm lấn của nước mưa vào tường nhà sau 1 thời gian dài. Tránh đi các vết ố, nấm mốc tường nhà, ngoài ra một vài loại đặc biệt chống chịu thời tiết nắng gắt và mưa liên tục.

Vậy nếu nhà bạn sử dụng lâu năm, tường bị bong tróc thì vẫn phải chống thấm ngoài trời chứ? Vâng tất nhiên là sử dụng cách chống thấm ngoài trời này. Giúp tăng thêm thời gian sử dụng nhà ở, đảm bảo nhà lâu bị thấm và ăn mòn lớp bên trong.

Dịch vụ lăn sân thượng, lăn sơn chống thấm ngoài trời
Dịch vụ lăn sân thượng, lăn sơn chống thấm ngoài trời

Nguyên nhân gây ra việc thấm lâu năm.

Nguyên nhân dẫn đến thấm và nước ngấm qua tường có rất nhiều. Các nguyên nhân này thường xuất hiện mới nhận bàn giao nhà để ở hoặc một vài lỗi xuất hiện khi nhà bên cạnh xây lên. Cùng chúng tôi tìm hiểu các nguyên nhân nhà bị thấm xảy ra ở đâu nhé.

Nguyên nhân thấm khách quan.

Bị thấm lâu năm trên sân thượng, nước từ trên sân thượng bị ứ đọng lại. Lâu năm dần ăn mòn lớp sơn và thấm dần qua tường nhà.

– Nhà bên cạnh xây mới nhưng lại không có chống thấm khe tiếp giáp 2 nhà rõ ràng. Nước ứ đọng bên trong lâu ngày làm thấm giữa 2  nhà

– Chất lượng vật tư trong xây dựng không đạt hoặc đội thi công trước đó không đủ tay nghề để đạt được độ bền tốt nhất.

– Đội thợ chống thấm cũ xử lý bề mặt không đủ thời gian để đạt chất lượng cao nhất.

Nguyên nhân thấm chủ quan.

– Có trong hợp đồng xây dựng nhưng lại bỏ sót việc thi công chống thấm sau khi xây dựng xong nhà của bạn.

– Có một vài dấu hiệu nhỏ trong tường và trần nhà nhưng khách hàng lại làm lơ “thôi kệ, chắc không sao đâu”. Và năm tháng trôi qua thì tình trạng ngày một tệ hơn.

– Tự xây dựng nhà theo “kinh nghiệm bản thân” tiết kiệm tiền và không cần thuê kiến trúc sư để thể hiện nhà qua 2d và 3d.

Sử dụng nhà thầu xây dựng giá rẻ,  bạn để ý thì nhà thầu sẽ loại bỏ đi một vài hạng mục để đưa đến bạn có giá rẻ nhất. Việc này dẫn đến hết hạn bảo hành thì bắt đầu nhà bị xụp xuệ rồi.

–  Sử dụng nhiều đội chống thấm không có lai lịch rõ ràng, không có công ty bảo chứng đứng ra. Đến khi xử lý chống thấm sau 1 2 tháng gọi lại thì không liên lạc được.

Dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh - thợ chống thấm trọn gói
Dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh – thợ chống thấm trọn gói

Vật tư dùng trong chống thấm nhà tại TPHCM.

Hiện nay chọn vật tư chống thấm nhà ở dân dụng thường được chia làm rất nhiều loại và rất nhiều hãng. Tuỳ thuộc vào mục đích sử dụng mà chọn loại vật tư sơn chống thấm đúng loại. Chúng tôi cam kết sử dụng các vật tư đúng chính hãng và tuỳ theo giá tiền quý khách đưa ra quyết định chất lượng vật tư.

Công ty nói không với hàng nhái, hàng kém chất lượng trôi nổi các loại sơn chống thấm để ăn chênh lệch, có hoá đơn mua hàng từ hãng và nhà phân phối chính hãng. Đảm bảo độ tin cậy và là hàng chính hãng có xuất xứ rõ ràng.

Liên hệ dịch vụ chống thấm Lộc Phát

Để lại thông tin cho công ty điện nước Lộc Phát chúng tôi nhằm đáp ứng nhu cầu về chống thấm nhà cửa, dịch vụ chống thấm tại TPHCM chuyên nghiệp và tận tâm. Công ty Lộc Phát cam kết mang lại giá trị về nhà cửa cho quý khách, bảo hành lâu dài đến 24 tháng và chăm sóc khách hàng thường xuyên. Thông tin công ty Lộc Phát hỗ trợ quý khách hàng

>>Bạn đang ở Đức Hoà – Long An và cần tìm thợ chống thấm , xem ngay bài viết này nhé : https://diennuoclocphat.com/chong-tham-tai-long-an/<<

CTY CP TM DV KỸ THUẬT ĐIỆN LỘC PHÁT

✔️ Trụ sở chính: 281 Nguyễn Văn Trỗi, Phú Nhuận, TP HCM

✔️ Chi nhánh 1: 65 Nguyễn Tư Giản, Gò Vấp, TP HCM

✔️ Chi nhánh 2: 105 Trần Thánh Tông, Tân Bình, TP HCM

✔️ Số điện thoại: 0927 178 138

✔️ Email: real.locphat@gmail.com