0927.178.138
Dịch vụ lắp đặt tủ điện gia đình tại TPHCM - thợ chuyên nghiệp tay nghề trên 15 năm

Dịch Vụ Lắp Tủ Điện Gia Đình

Chuyên cung cấp dịch vụ lắp tủ điện gia đình tại TPHCM, thợ lắp đặt tủ điện chuyên nghiệp đảm bảo an toàn về điện cho nhà nhiều tầng lầu. Thi công khảo sát tư vấn nhanh chóng chỉ trong 1 ngày, lên sơ đồ điện đi từng tầng lầu, đi đường dây điện phù hợp nhu cầu khách hàng. Làm cầu dao tổng để đóng ngắt thiết bị điện an toàn cho gia đình

Dịch vụ lắp đặt tủ điện tại TPHCM cam kết làm việc đúng quy trình, kĩ thuật và đảm bảo an toàn về điện. Đội ngũ có chứng chỉ làm việc tốt nghiệp các trường Đại Học Cao Đăng lớn và trên 15 năm trong thi công lắp đặt tủ điện. Được chứng nhận tín chỉ hành nghề và pháp nhân công ty Lộc Phát.

Liên hệ khảo sát sơ đồ điện tại nhà TPHCM: 0927 178 138

Thợ tiến hành lắp đặt tủ điện gia đình - thay thế và lắp tủ mới cho hộ gia đình
Thợ tiến hành lắp đặt tủ điện gia đình – thay thế và lắp tủ mới cho hộ gia đình

Bạn đang cần tư vấn về kích thước chọn tủ, cần thay thế sơ đồ và tủ điện cũ bị hư hỏng chập cháy, cần tham khảo ý kiến chuyên gia. Nhận lịch khảo sát những vị trí như: Tòa nhà văn phòng, văn phòng công sở, xưởng sản xuất, kho bãi, trường học, bệnh viện,… Tư vấn tại chỗ và đưa ra phương án làm việc giải quyết mọi vấn đề khách đang gặp phải. Một vài dịch vụ được cung cấp lắp tủ điện như:

Dịch vụ thi công lắp đặt tủ điện gia đình tại TPHCM

Thi công lắp đặt tủ điện cho gia đình luôn là ưu tiên số 1 trong sinh hoạt hàng ngày. Vì nó đảm bảo đến sức khỏe và sự an tâm của chủ gia đến nhà của mình, tại công ty sửa điện Lộc Phát chúng tôi nắm rõ các yêu cầu và mong muốn an toàn về điện. Tránh đi các điều đáng tiếc do điện gây ra và hạn chế rủi ro về chập cháy điện trong nhà. Bạn có đang yêu cầu lắp đặt tủ điện cho từng tầng lầu, tránh ảnh hưởng đường điện cho toàn bộ nhà? Xem ngay hạng mục dưới nhé

Lắp đặt tủ điện dân dụng cho hộ gia đình, nhà phố, nhà biệt thự, nhà dãy trọ

– Đảm bảo kiểm tra định kì cho dãy nhà trọ, lắp đặt tủ điện tổng nhà chủ gia

– Cam kết độ an toàn tối đa về điện cho nhà ở, đảm bảo tủ điện được lắp đặt an toàn

– Sử dụng chất lượng vật liệu tốt: vỏ tủ chịu nhiệt, lõi sứ chân cắm, dây điện lõi đồng tốt và chịu nhiệt cao.

lắp đặt tủ điện dựa theo kích thước thực tế, cần mở rộng tủ nếu cần thiết trong khảo sát tại nhà

– Nhận lắp đặt tủ điện lớn, từng tầng lầu cho nhà biệt thự, ngăn phòng cho thuê,..

– Lắp đặt MCCB hoặc MCB, đồng hồ đo, đèn cảnh báo, chuông báo động.

– An toàn về điện hơn như: có nút khẩn cấp thông báo toàn bộ nhà, có thanh ray cố định thiết bị – chống rung lắc

– Đảm bảo nhiệt độ tủ điện đủ nhiệt lượng để an toàn, tránh quá nóng dẫn đến dây dẫn bị chảy.

Bạn đang có bất kì nhu cầu nào trong việc chọn đơn vị thi công tủ điện dân dụng, tủ điện gia đình. Thì công ty Điện Lộc Phát sẽ đáp ứng mọi nhu cầu trong việc: lắp đặt tủ điện, đi dây điện âm nổi, lắp thiết bị cảnh báo điện,..

CÔNG TY CP TM DỊCH VỤ ĐIỆN LỘC PHÁT

✔️ Trụ sở chính: 281 Nguyễn Văn Trỗi, Q. Phú Nhuận, TP HCM

✔️ Chi nhánh 1: 65 Nguyễn Tư Giản, Q. Gò Vấp, TP HCM

✔️ Chi nhánh 2: 105 Trần Thánh Tông, Q. Tân Bình, TP HCM

✔️ Số điện thoại: 0559 878 538

✔️ Email: real.locphat@gmail.com

Thợ sửa điện tại TPHCM - lắp tủ điện dân dụng gia đình đảm bảo an toàn về điện, chống chập cháy
Thợ sửa điện tại TPHCM – lắp tủ điện dân dụng gia đình đảm bảo an toàn về điện, chống chập cháy

Tại sao cần phải lắp tủ điện dân dụng cho gia đình?

Lắp đặt tủ điện gia đình là một yếu tố quan trọng trong việc đảm bảo an toàn và ổn định cho hệ thống điện trong ngôi nhà. Dưới đây là những lý do chính tại sao cần lắp tủ điện gia đình:

  1. An toàn về điện: Tủ điện giúp tách biệt các mạch điện và các thiết bị điện khác nhau như cầu dao, máy biến áp, đèn, ổ cắm, từ đó giảm nguy cơ xảy ra sự cố điện, bảo vệ người sử dụng và thiết bị điện khỏi các hiện tượng nguy hiểm như rò điện, chập điện.
  2. Tiện ích và quản lý: Tủ điện giúp tập trung và quản lý các mạch điện, thiết bị điện trong ngôi nhà, giúp việc sửa chữa, bảo dưỡng, thay thế dễ dàng và nhanh chóng hơn.
  3. Phân phối điện hợp lý: Tủ điện cho phép phân chia và cung cấp nguồn điện theo từng mạch điện, từ đó đảm bảo đủ điện năng cung cấp cho từng thiết bị, ngăn chặn tình trạng quá tải.
  4. Bảo vệ thiết bị điện: Tủ điện trang bị các cầu dao, cầu chì, máy cắt tự động để bảo vệ các thiết bị điện khỏi tình trạng quá tải, ngắn mạch, chập cháy.
  5. Tuân thủ quy định: Lắp tủ điện đúng quy cách, theo đúng tiêu chuẩn và hợp pháp giúp ngôi nhà tuân thủ các quy định an toàn điện, giảm nguy cơ xảy ra các vấn đề pháp lý.
  6. Phòng chống sự cố: Tủ điện giúp ngăn chặn tối đa các rủi ro liên quan đến hệ thống điện như sự cố nguồn điện không ổn định, mất điện tạm thời.
  7. Tránh lãng phí điện năng: Tủ điện giúp kiểm soát, điều chỉnh nguồn điện phân phối, từ đó giảm thiểu lãng phí điện năng trong gia đình.

Vì vậy việc lắp đặt tủ điện gia đình là cần thiết để đảm bảo an toàn, ổn định và hiệu quả trong sử dụng điện năng, đồng thời tuân thủ các quy định về an toàn điện và tránh rủi ro liên quan đến hệ thống điện trong ngôi nhà

Cam kết trong sửa điện dân dụng Công Ty Lộc Phát

Lộc Phát đem đến cho quý khách hạng mục dịch vụ lắp đặt tủ điện tại TPHCM với các cam kết như sau. Các cam kết này sẽ có hiệu lực khi làm hợp đồng 2 bên và xuyên suốt thời gian bảo hành tại nhà. Cùng chúng tôi điểm qua các điểm nổi bật về thợ lắp đặt tủ điện dân dụng nhé

– Cam kết hoạt động ổn định lâu dài, có mặt ngay để xử lý sự cố xuyên suốt thời gian hợp đồng.

– Cam kết được kĩ sư trưởng đứng ra giám sát về lắp đặt tủ điện và khảo sát tình trạng trước khi khách hàng nghiệm thu

– Đảm bảo đi đường điện hợp lý, logic và giảm thiểu tốn điện nếu không hợp quy cách thi công

– Bảo hành tủ điện chống chập cháy mở rộng lên tới 10 năm, cam kết lâu dài đảm bảo an toàn

– Thợ được cử đến tận nơi là đội ngũ tinh túy của công ty Lộc Phát, đã làm việc trong hệ thống điện KCN lớn, đủ khả năng giải quyết mọi bài toán về điện dân dụng

Khảo sát lắp đặt tủ điện dân dụng tại TPHCM

Bạn đang gặp trục trặc về tủ điện gia đình nhưng không rõ nguyên nhân, đã thử nhiều cách đội thợ sửa điện nhưng một thời gian vẫn bị tình trạng tại nhà. Cách giải quyết mới nhất là lắp lại hệ thống tủ điện dựa vào sơ đồ hoàn công từ trước đó. Hiểu rõ quy cách làm việc và đưa ra phương án thi công nhanh nhẹn cẩn trọng luôn là điều Lộc Phát chú tâm đến.

Khảo sát lắp đặt tủ điện tại khu vực Hồ Chí Minh: 0927 178 138

Dịch vụ lắp đặt tủ điện tại nhà TPHCM đáp ứng mọi nhu cầu sửa và lắp đặt hệ thống điện. Đảm bảo an toàn về điện cho hộ gia đình, gia đình cho con nhỏ, di dời ổ điện đến vị trí trẻ nhỏ không chạm vào được. Ngoài ra lắp đặt hệ thống tự ngắt điện nếu có sự cố về điện, đèn cảnh báo và hệ thống tự động